Trải nghiệm Sony WF-1000X: Tai nghe true-wireless chống ồn tốt nhất hiện nay.

Nếu như Airpods như một bước ngoặt cho Apple hãng smartphone đầu tiên phát triển tai nghe true-wireless đi kèm máy, được dân tình săn lùng suốt một thời gian dài vừa qua. Thì Sony cũng kịp thời tung ra Sony WF-1000X, được đánh giá là đối thủ của Airpods tính đến thời điểm này.
Hiện tại, Sony WF-1000X được shop Bluetooth phân phối chính hãng với giá 3.900.000 VNĐ.

Tai nghe bluetooth Sony WF 1000X

Tai nghe true-wireless chống ồn tốt nhất hiện nay.

Sony WF-1000X được đóng hộp gọn gàng, đẹp mắt với hình ảnh tai nghe ở mặt trước, bên cạnh đó là những công nghệ chủ đạo như Noise-cancelling, Adaptive Sound Control, NFC, Bluetooth 4.1 cũng như tương tích với iOS lẫn Android.

Tai nghe bluetooth Sony WF 1000X

Điểm mạnh của sản phẩm này so với Airpods chính là khả năng chống ồn tốt hơn. Mặt ngoài có những microphone nhỏ để thu lại âm thanh, sau đó sản phẩm sẽ tạo ra những âm thanh ngược pha nhằm triệt tiêu tiếng ồn. Bộ màng loa 6.0 mm siêu nhỏ bên trong tai nghe, cho chất lượng âm thanh tinh tế.

Tai nghe bluetooth Sony WF 1000X

Công nghệ này mang lại 3 lợi ích tới người dùng. Thứ nhất, chúng ta không nhất thiết phải nhét tai thật chặt để loại bỏ tiếng ồn mà có thể chọn loại tip thật nhẹ nhàng, thoải mái. Thứ hai, việc cách âm chủ động sẽ giúp nghe gọi tốt hơn, nhất là khi di chuyển trên đường phố đông đúc ồn ào (điều này WF-1000X sẽ làm tốt hơn AirPods).

Tai nghe bluetooth Sony WF1000X

Nếu như Airpods là tai nghe kiểu dáng earbud đeo nhẹ nhàng, thoải mái nhưng cách âm thụ động kém thì WF-1000X là tai nghe in-ear cách âm thụ động tốt, bên cạnh cảm giác đeo sẽ có phần “chật chội”, fix tai hơn.
Là sản phẩm từ bộ phận phát triển âm thanh của Sony, WF-1000X vẫn sử dụng phím bấm vật lý để điều khiển, thay vì cảm ứng như của Airpods. Cụ thể, mỗi bên tai sẽ có một nút bấm, một nút dùng để nhận cuộc gọi và nút còn lại để kích hoạt các tính năng chống ồn. Nếu như không cài ứng dụng Headphones Connect do Sony phát triển, mặc định WF-1000X sẽ có 3 tính năng chống ồn cơ bản là: on/off NC và Ambient Sound.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *