Tích hợp Samsung Pay trên Smartwatch, thanh toán dễ dàng hơn

Smartwatch mới nhất của Samsung ra mắt mới nhất năm 2018. Không chỉ xem giờ, kiểm tra thông báo hay theo dõi tình trạng sức khỏe, các dòng smartwatch Gear mới còn đa năng hơn bao giờ hết khi đã được tích hợp phương thức thanh toán điện tử Samsung Pay. 

Samsung Gear Sport chính hãng

Tích hợp Samsung Pay trên Smartwatch, thanh toán dễ dàng hơn.

Việc tích hợp Samsung Pay giúp việc mua sắm trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.
Ban đầu, Samsung Pay chỉ có mặt trên Smartphone nhưng đến bây giờ, ngay cả các mẫu đồng hồ thông minh Gear series cũng đã được tích hợp. Dòng sản phẩm thiết bị đeo thông minh này được đánh giá là không thể thiếu đối với những ai ưa chuộng sự thanh lịch và thời thượng.

sam-sung-gear-sport-29

Chúng không chỉ là một món đồ điện tử, chúng còn giống như trang sức hạng sang, đẹp không kém gì các mẫu đồng hồ truyền thống và mang nhiều phong cách khác nhau dành cho mọi đối tượng người dùng.
Độ an toàn:
Bên cạnh đó, độ an toàn của Samsung Pay trên smartwatch Gear cũng được nâng lên một tầm cao mới. Luôn được đeo trên tay đồng nghĩa với khả năng bị rơi rớt, trộm cắp sẽ giảm rất nhiều so với dùng thẻ hay tiền mặt. Hơn nữa, kể cả khi kẻ xấu có “chôm” được đồng hồ thì chúng cũng cần có mã PIN và kết nối với điện thoại chứa thông tin chủ thẻ thì mới thanh toán được. Có Samsung Pay trên đồng hồ gear rồi, bạn sẽ không cần mang theo thẻ hay lo lắng mấy tiền, mất ví nữa.

Nơi bán Samsung Gear Sport chính hãng giá rẻ nhất ở Hà Nội?

Hiện Samsung Gear Sport được phân phối chính hãng tại shop Bluetooth, cam kết hàng chính hãng 100%, giá rẻ nhất thị trường. Để đặt hàng liên hệ 01299.95.95.95 để đặt hàng một cách nhanh nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *