Tai nghe bluetooth – sự ra đời như một phép màu

        Vốn không phô trương đình đám như các thiết bị công nghệ lớn, không ồn ào thể hiện khả năng hay màu mè như nhiều sản phẩm phụ kiện. Dòng tai nghe bluetooth ra đời tựa như một phép màu của làng công nghệ. Bên cạnh máy tính bảng, điện thoại khô cứng, bên cạnh sự đa dạng đến sặc sỡ của phụ kiện công nghệ, tai nghe bluetooth lặng lẽ mang đến vô vàn lợi ích và khả năng giúp tạo ra biết bao bất ngờ cho mọi người.

        Sản phẩm ban đầu phát triển từ dòng tai nghe cơ bản với khả năng hỗ trợ nghe nhạc và đàm thoại. Song điểm nhấn quan trọng là khả năng kết nối không dây cực kỳ ổn định qua bluetooth. Đó là tất cả những gì sản phẩm có thể mang đến cho các bạn khi mới ra mắt. Khai thác thế mạnh bluetooth phổ biển ở các dòng điện thoại, cùng kết nối không gây hại cho người sử dụng, sản phẩm này thực sự đã đảm bảo về công dụng và sự tiện dụng. Tuy nhiên, công nghệ không dậm chân tại chỗ, còn người không ngừng sáng tạo để tạo ra nhiều hơn những sản phẩm mới với chất lượng đảm bảo, cải tiến và nâng cao hơn nữa giúp phát triển tối đa giá trị sử dụng. Từ đó, các sản phẩm tai nghe mới, nhiều tính năng hơn đã ra đời.

       Tai nghe đã nâng dần chất lượng âm thanh để tất cả mọi người đều có được cảm nhận hài lòng nhất. Bất kỳ sản phẩm bạn muốn lựa chọn là của thương hiệu nào, điều đầu tiên là chất lượng âm thanh của tai nghe đó phải đảm bảo. Các âm bass, treble, mid được chú trọng đầu tư, khả năng lọc ồn, lọc tạp âm được nâng cao, cải tiến. Nhờ đó, mọi đôi tai kén nghe nhất cũng phải cảm thấy hài lòng. Không dừng lại ở đó, chiếc tai nghe còn đầu tư thêm nhiều công dụng hiện đại vượt bậc như hỗ trợ tập luyện thể thao, đếm nhịp tim, đo bước chạy…. hoàn hảo. Từ đó, các bạn chỉ cần kết nối sản phẩm là đã có thể thoải mái an tâm với những thông tin sức khỏe chuẩn xác của mình. Tất nhiên, kéo theo đó là tính năng chống nước, lớp vỏ cải tiến để chống nứt vỡ hiệu quả cũng được đầu tư, chú trọng. Chính vì vậy, với mỗi bước cải tiến của mình, sản phẩm đã ngày một hoàn thiện hơn để đến bây giờ, dòng tai nghe bluetooth đã trở nên quá quen thuộc với người sử dụng điện thoại cũng như trở thành một phần phong cách, phụ kiện của cuộc sống.

        Hình ảnh một số sản phẩm tiêu biểu:

tai-nghe-roman-z6000-05

Sản phẩm tai nghe Jabra

samsung-hm1950-01

Một chiếc tai nghe Samsung

 

tai nghe bluetooth Jabra

pk

Đều đảm bảo hiệu quả sử dụng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *