Tai nghe bluetooth Sony – đẳng cấp vượt thời gian

            Trong hệ thống các sản phẩm tai nghe, tai nghe bluetooth Sony có lẽ là dòng sản phẩm đáng để lựa chọn nhất. Không vì lý do gì có lẽ Sony chẳng thể nào bước tới sự phát triển hoàn thiện như ngày hôm nay. Nhờ vào những đầu tư có trọng điểm, có sự đầu tư và sản xuất cũng như sử dụng công nghệ mới, nhờ đó sản phẩm mới đảm bảo mang đến những lợi ích trên cả mong đợi. Dòng tai nghe của Sony được đánh giá cao từ những ngày dòng SBH còn mới bắt đầu tung ra thị trường. Những cái tên SBH54, SBH52, SBH80 đã làm cho giới yêu thích âm thanh phải trầm trồ, thán phục. Nhưng nếu mãi chìm đắm trong vinh quang có lẽ thành công sẽ chẳng đến với Sony như ngày hôm nay, bởi những chiếc tai nghe mới lại nối tiếp ra đời, hoàn hảo vẫn là tiêu chí của thương hiệu này.

           Hôm nay, chiếc tai nghe MRD-XB80BS đã ra mắt và đang nhận được sự yêu thích của tất cả mọi người. Thông số kỹ thuật có lẽ là điều ai cũng quan tâm, cụ thể:

– Model: MDR-XB80BS.

– Công nghệ kết nối: Bluetooth v4.1 và NFC.

– Phạm vi kết nối 10m.

– Kết nối được 1 thiết bị.

– Thời gian đàm thoại và nghe nhạc 7h.

– Công nghệ sạc nhanh 10 phút nghe nhạc được 1h.

– Tiêu chuẩn chống nước: IPX5

– Dải tần số: 4Hz – 24kHz

– Bộ màng loa: 12mm ( Loại vòm)

– Trọng lượng: 27g

– Màu sắc: Đen, xanh và đỏ.

– Bảo hành 06 tháng 1 đổi 1.

            Chất lượng âm thanh là điều mà ai cũng cảm thấy hài lòng khi lựa chọn tai nghe Bluetooth Sony. Dòng tai nghe này khá nổi bật với chất lượng âm thanh luôn đảm bảo. Các âm tần dù nhỏ nhất cũng đều được giữ vững, chất âm ấm, trong và sâu là lợi thế của sản phẩm dòng này. Hình thức đẹp, khỏe khoắn và tạo cảm giác thể hiện rõ nét cá tính cũng là lợi thế. Trăm nghe không bằng một thấy, hãy đến ngay shop phụ kiện điện thoại chúng tôi để trải nghiệm trực tiếp sản phẩm này.

            Xem thêm: tai nghe Bluetooth Jabra

Tai-nghe-bluetooth-Sony-XB80BS-01

Hàng chính hãng Sony

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *