Sử dụng tai nghe bluetooth đúng cách – cho hiệu quả tối đa

Trong thời gian gần đây, kết nối bluetooth được phủ sóng trên hầu hết các thiết bị, sản phẩm tai nghe không dây cũng đã và đang được sử dụng rộng rãi khắp mọi nơi. Trên thị trường cũng có vô số các sản phẩm tai nghe bluetooth với kiểu dáng phong phú đa dạng của các thương hiệu khác nhau. Bên cạnh việc lựa chọn chiếc tai nghe bluetooth phù hợp và có chất lượng thì chắc hẳn các bạn còn quan tâm đến cách sử dụng tai nghe bluetooth như thế nào cho hiệu quả?
Tai nghe bluetooth Samsung Level U Pro Active Noise Cancelling thiết kế hướng tới dành cho các thường xuyên chơi nhạc, nghe nhạc.
Tai nghe bluetooth Samsung Level U Pro Active Noise Cancelling
Nếu như bạn muốn sử dụng tai nghe bluetooth của mình được tốt, không bị đột ngột hết pin thì bạn nên sạc đầy pin cho tai nghe trước khi sử dụng để đảm bảo tai nghe bluetooth của bạn được sử dụng. Việc sạc đầy pin cho tai nghe Bluetooth không chỉ giúp kéo thời gian sử dụng mà việc sạc pin đầy trước khi chúng hết cạn pin còn giúp tăng độ bền cho tai nghe bluetooth và tránh bị chai pin. Trong qua trình sử dụng tai nghe Bluetooth, nếu thấy âm thanh khi kết nối không rõ hay đứt đoạn có thể là do tai nghe của bạn đã sắp hết pin, bạn nên lập tức ngưng sử dụng và sạc đầy pin cho tai nghe bluetooth của bạn.
Nếu trong quá trình sử dụng, thỉnh thoảng tai nghe của bạn gặp phải tình trang bất động, những lúc như thế bạn nên tắt nguồn cả thiết bị của bạn và tai nghe bluetooth, sau đó khởi động lại và sử dụng lại bình thường. Để bật tai nghe bluetooth bạn chỉ cần bấm và giữ nút nguồn từ 3 đến 5 giây, nếu thấy đèn báo liên tục nhấp nháy thì tai nghe bluetooth của bạn đã được bật.
Sóng của tai nghe bluetooth thường là loại sóng ngắn, hoạt động tốt trong khoảng 10m. Khả năng thu -phát sóng của tai nghe bluetooth sẽ bị ảnh hưởng bởi: ồn, đứt đoạn, tự động ngắt hay kết nối lại nếu như bạn đang ở trong môi trường có nhiều vật ngăn cản như vách tường, phòng hoặc làm việc ở nơi có nhiều sóng điện từ. Do đó khi bạn di chuyển ra ngoài khoảng cách 10m thì tai nghe bluetooth của bạn sẽ bị ngắt kết nối, nếu như tai nghe bluetooth của bạn đã được cài đặt chế độ tự động thì khi bạn trở lại vùng phủ sóng thì tai nghe bluetooth sẽ lập tức kết nối lại với thiết bị của bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *