So sánh miếng dán màn hình và kính cường lực J5 Prime

        Một sản phẩm mới thường tạo ra hiệu ứng tốt thu hút người dùng nếu đó là sản phẩm thực sự có chất lượng cao, đảm bảo mọi yếu tố mà khách hàng mong đợi. Không khó để các bạn có thể chọn được cho mình một sản phẩm bao da, ốp lưng J5 Prime phù hợp khi đến với shop phụ kiện Samsung chúng tôi. Và càng dễ dàng hơn nếu đó là sản phẩm miếng dán hoặc kính cường lực, chúng tôi sẽ hỗ trợ dán ngay lập tức cho các bạn. Ngây bây giờ, chúng tôi sẽ thông tin tới các bạn về hai sản phẩm này.

Nội dung Dán màn hình Kính cường lực
Hình thức – Sản phẩm miếng dán vô cùng mỏng nhẹ.

– Thiết kế trong suốt, thường được bảo vệ bằng 1-2 lớp bóng kính bên ngoài giúp sản phẩm hoàn toàn không bị gợn đục, bám bẩn.

– Sử dụng từ tính để dán thay cho keo dán như nhiều sản phẩm thế hệ trước.

– Các chi tiết phù hợp hoàn toàn với các chi tiết trên màn hình.

– Làm từ chất liệu kính siêu bền và đã phải trải qua quy trình sốc nhiệt cực kỳ hiện đại.

– Độ dày chỉ 0.2mm và độ vát cạnh là 2.5D.

– Cũng sử dụng công nghệ dán từ tính.

– Độ trong đạt chuẩn cùng các chi tiết trùng khớp với màn hình J5 Prime.

Công dụng – Sản phẩm phục vụ đắc lực cho quá trình chống trầy xước, chống thấm nước, chống bám vân, chống bám bẩn… – Thiết kế từ kính giúp sản phẩm chịu lực tác động cực kỳ hiệu quả. Có khả năng chống lại tất cả các tác nhân khi xảy ra rơi như nứt, vỡ.

– Chống bám vân, bám bẩn và chống mồ hôi, dầu…

– Theo một số nghiên cứu chưa chính thức, sản phẩm hỗ trợ tăng độ nhạy cảm ứng.

Đánh giá chung – Sản phẩm tuy không có khả năng chống chịu lực tác động như kính cường lực, song lại có độ dày không lớn. Thiết kế giúp dễ dàng thay thế, giá cả hợp lý. – Sản phẩm khá đảm bảo, tạo ra cảm giác an tâm cho người sử dụng bởi khả năng bảo vệ màn hình tốt nhất hiện nay, khó có gì có thể thay thế.

        Hãy bình tĩnh chọn ngay cho mình sản phẩm mới với cơ hội và trải nghiệm to lớn mà các bạn nhất định không thể bỏ qua. Hãy đến ngay shop chúng tôi để trải nghiệm sử dụng sản phẩm mới nhất. Hai sản phẩm của chúng tôi có rất nhiều lợi thế và tùy vào mục đích sử dụng, các bạn đã có thể chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *