Pin J7 2016 chính hãng có những dấu hiệu gì để phân biệt?

Các bạn có thể dễ dàng chọn được một sản phẩm ưng ý khi đến với shop chúng tôi. Một sản phẩm tiên tiến, hiện đại có thể mang đến cho khách hàng cảm giác hài lòng như tai nghe Bluetooth Roman. Khi sử dụng sản phẩm này của chúng tôi, các bạn có thể tránh được tất cả những khó khăn của các bạn khi sử dụng sản phẩm hoàn hảo của chúng tôi. Các sản phẩm hiện đại chất lượng cao mà các bạn có thể trải nghiệm phải kể đến như bao da C9 pro và rất nhiều sản phẩm hoàn thiện khác… Và tất nhiên, các bạn có thể yên tâm khi đến với chúng tôi để có thể trải nghiệm những điều mới lạ. Ngay bây giờ, hãy đến với chúng tôi để có thể chọn được cho mình một sản phẩm pin J7 2016 chính hãng.

Chân pin: 

Chân pin chính hãng được chế tạo rất nhỏ gọn, phù hợp với mục đích sử dụng của các bạn. Các bạn có thể quan sát sản phẩm chính hãng với hình thức này để chắc chắn sản phẩm bạn chọn có phải hàng chính hãng phụ kiện Galaxy giá rẻ hay không.

Pin-Galaxy-J7-2016-05

Chân pin hoàn hảo

Thông tin in trên thân pin:

Thông tin in trên thân pin rất rõ ràng và các bạn có thể quan sát toàn bộ thông tin để chắc rằng sản phẩm không phải hàng nhái. Chi tiết này rất quan trọng và cũng rất dễ dàng nhận biết nên bạn đừng bỏ qua. Thông tin ngày sản xuất, nơi sản xuất, nơi lắp ráp rất quan trọng in nét nhỏ vừa phải, không bị mờ, nhòe. Các biểu tượng cảnh báo được in rất rõ ràng, cân đối.

Pin-Galaxy-J7-2016-001

Pin chính hãng

Mã Samsung SDI và 2D barcode:

Mã này được in rất rõ ràng trên bề mặt pin ở bên trong lớp vỏ. Nếu mã được in mực hay không có mã thì chỉ là hàng nhái.

Xem thêm: pin Note 4

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *