Ốp lưng silicon và ốp lưng nhựa S8 cái nào đáng để lựa chọn hơn?

           Ốp lưng S8 được khá nhiều khách hàng lựa chọn là một trong những sản phẩm hiện đại, có tác dụng không nhỏ trong việc hỗ trợ khách hàng sử dụng một cách nhanh chóng nhất. Tác dụng bảo vệ điện thoại của những sản phẩm này được đánh giá rất cao và mang đến vô cùng nhiều những lợi ích to lớn hỗ trợ người sở hữu bảo vệ điện thoại, trang trí hoặc khai thác nhiều tính năng hơn nữa… Có rất nhiều những sản phẩm đang có mặt trên thị trường được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, dù hệ thống sản phẩm ốp lưng S8 có phong phú thế nào cũng có thể chia ra hai thành phần cơ bản dựa vào chất liệu cấu thành: silicon và nhựa cứng. 

          Đánh giá chung về hai dòng sản phẩm ốp lưng này, rất nhiều khách hàng cho rằng việc lựa chọn là điều không dễ dàng và thông thường sẽ chỉ chọn lựa theo cảm tính. Nhưng theo chúng tôi, việc phân chia này cũng có mục đích hỗ trợ khách hàng cân nhắc việc chọn lựa sản phẩm nào cho phù hợp nhất với mình. Nếu khách hàng yêu thích sản phẩm ốp lưng với tính đàn hồi cao, khả năng chống lại tất cả những tác động không mong đợi vẫn đảm bảo. Bên cạnh đó, chất liệu silicon có ưu điểm là hỗ trợ sử dụng lâu dài, tuổi thọ của những sản phẩm ốp làm từ chất liệu này rất lâu. Đối cới các sản phẩm ốp lưng S8 làm từ nhựa cứng lại có ưu điểm là khả năng chống chịu lực tác động tốt hơn, tản nhiệt tốt và thông thường màu sắc, kiểu dáng của những sản phẩm này cũng phong phú hơn rất nhiều so với những sản phẩm ốp lưng khác.

         Như vậy, căn cứ vào tính chất, ưu điểm của những sản phẩm ốp lưng S8, các bạn có thể dễ dàng chọn được cho mình một hay nhiều sản phẩm mới với chất lượng cao tại shop phụ kiện Samsung chính hãng. Xem thêm: ốp lưng J5 Prime

Op-lung-Clear-Cover-Galaxy-S8-00

Sản phẩm nhựa cứng chính hãng Samsung

op-lung-galaxy-s8-nillkin-01

Ốp lưng nhựa cứng Nillkin

op-lung-silicon-galaxy-s8-nillkin-02 (1)

Ốp silicon hiện đại

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *