Ốp lưng 2Piece Galaxy S8 chính hãng khác biệt nhất hiện nay

          Khi giới thiệu với các bạn những sản phẩm mới nhất của dòng điện thoại S8, chúng tôi cũng vô cùng bất ngờ với sản phẩm ốp lưng 2Piece chính hãng dành cho S8. Lần đầu tiên được ra mắt, lần đầu tiên Samsung chế tạo một sản phẩm hoàn toàn khác biệt như vậy, lần đầu tiên khái niệm ốp lưng được thay đổi.

         Điều bất ngờ này có được trước hết là nhờ vào thiết kế vô cùng nhỏ gọn, khác biệt về mặt hình thức, cấu tạo của sản phẩm này. Thông thường, một sản phẩm ốp lưng được thiết kế che phủ toàn bộ phần viền và lưng của điện thoại. Khi sử dụng những sản phẩm đó, nguy cơ nóng máy, yếu sóng rất dễ xảy ra. Không chỉ có vậy, sản phẩm còn dễ nảy sinh vấn đề khó khăn trong quá trình tháo lắp. Thiết kế với hình thức đơn giản gần như hình mẫu khuôn khổ cho các sản phẩm ốp lưng trên thị trường hiện nay.

        Nhưng khi chiếc ốp lưng này ra đời, lối mòn đó đã bị phá vỡ. Sản phẩm thiết kế không che phủ toàn bộ phần viền và lưng như điện thoại thông thường mà được đầu tư để có hình thức đơn giản hơn rất nhiều lần. Khi sử dụng, sản phẩm không gây ra tình trạng nóng máy và yếu sóng. Thiết kế hai mảnh vẫn đảm bảo bảo vệ tốt điện thoại, tránh trầy xước, chống hư hại, đảm bảo phát huy hiệu quả chống hỏng hóc cả camera sau.

       Không chỉ có thiết kế khác biệt, chất liệu tạo nên sản phẩm cũng được đảm bảo có độ bền chắc, khả năng chống trơn, chống nứt vỡ hiệu quả vô cùng. Màu sắc của hai mảnh không thiết kế cùng màu mà được chế tạo thay đổi. Đường nét uốn lượn của sản phẩm cũng tạo nên sự thu hút, mới mẻ mà bất kỳ ai cũng đều có cơ hội được trải nghiệm sử dụng một cách an tâm nhất.

       Ngoài sản phẩm này, tất nhiên đừng bao giờ bỏ qua cơ hội trải nghiệm nhiều sản phẩm mới khác. Chúng tôi luôn tin rằng việc sử dụng điện thoại không bao giờ được bỏ qua cơ hội sử dụng những phụ kiện chính hãng đi kèm. Thiết kế của các phụ kiện luôn giúp người dùng chống lại các nguy cơ hay sự cố không mong đợi. Hãy xem thêm: bao da Note 7… Hình ảnh ốp:

Op-lung-2-piece-cover-Galaxy-S8-02

Chất lượng và hình thức khác biệt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *