Một sự quan tâm cần thiết với những thông tin chọn lựa sản phẩm pin S3 chính hãng

Mỗi sản phẩm hiện đại có thể trở thành hàng hot đều đang có hàng tại shop chúng tôi. Trong những năm qua, các sản phẩm phụ kiện ốp lưng Note 7, Note 8, S7 vẫn thể hiện và khẳng định đẳng cấp, giá trị của bản thân mình. Mỗi sản phẩm có một công dụng, một giá trị lợi ích to lớn và hiện đại vẫn ngày ngày mang đến những công dụng to lớn, làm hài lòng bất kỳ người dùng điện thoại nào. Chúng tôi có thể khẳng định với các bạn rằng sản phẩm của shop phụ kiện Samsung Galaxy chúng tôi thực sự là những sản phẩm hoàn thiện, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và nhất định là hàng chính hãng. Thông tin qua bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn chọn được một sản phẩm pin S3 chính hãng chất lượng cao.

Thông tin in trên thân pin:

Thông tin này được in rất rõ ràng, đầy đủ. Thiết kế với công nghệ in rất rõ ràng, màu mực không nhòe, không mờ, không quá đậm nét.

In rất rõ ràng thông tin trên bề mặt

Thông tin mã Samsung SDI trong pin:

Mã Samsung SDI được in rất rõ ràng trên bề mặt thân pin với công nghệ in dập bên trong lớp vỏ. Sản phẩm không chính hãng có thể nhận biết thông qua cách thức bóc lớp vỏ pin và quan sát thông tin mã này. Pin không chính hãng thường không có mã hoặc mã được in bằng mực.

Mã pin chính hãng được in như hình

Chân pin:

Chân pin được làm bằng đồng rất sáng, màu vàng rõ ràng không trầy xước. Trong khi đó, sản phẩm không chính hãng lại xỉn màu và trầy xước nhiều.

Chân pin màu vàng sáng

Mạch NFC:

Mạch NFC được làm nổi trên bề mặt pin chính hãng và các bạn có thể cảm nhận bằng tay. Vì không thể làm giả, nên các bạn có thể kiểm tra bằng kết kết nội qua NFC để chắc chắn rằng sản phẩm là hàng chính hãng hoặc hàng nhái. Khi sử dụng pin, hãy chọn thêm nhiều sản phẩm mới khác như: ốp Note 5

Mạch NFC nổi

Xem thêm: tai nghe Bluetooth Samsung….

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *