Một sản phẩm chính hãng như pin J5 2016 sẽ có những dấu hiệu nào?

Sản phẩm có hàng tại shop chúng tôi nổi bật phải kể đến như bao da, ốp lưng C9 pro… Nhưng nếu bỏ qua những sản phẩm phụ kiện khác thì sẽ là thiếu sót. Rất nhiều sản phẩm ngoài những phụ kiện hỗ trợ bảo vệ còn phải kể đến những sản phẩm hỗ trợ quá trình sử dụng điện thoại diễn ra nhanh chóng, thuận lợi hoặc thoải mái hơn như: tai nghe Bluetooth Baseus cùng nhiều dòng tai nghe khác. Nhưng hãy khoan bàn đến những sản phẩm tai nghe, bài viết này của chúng tôi nhằm mang đến cho quý vị một thông tin hữu ích không kém, có tác dụng hỗ trợ khách hàng chọn được một sản phẩm chính hãng nhanh và chuẩn nhất: cách chọn pin J5 2016 chính hãng.

Chân pin:

Pin J5 2016 chính hãng có hàng tại shop phụ kiện galaxy chính hãng chúng tôi được chế tạo rất nhỏ gọn, thuận tiện và đặc biệt là trên cùng một dây chuyền công nghệ với pin theo máy. Chân pin màu vàng đồng sáng rõ, không trầy xước, không xỉn màu.

Pin-Galaxy-J5-2016-06(1)

Sản phẩm có chân pin màu vàng đồng sáng rõ

Thông tin in trên bề mặt:

Thông số kỹ thuật in trên bề mặt pin được thiết kế cân đối, chuẩn đẹp. Các biểu tượng được in rất đầy đủ, không mờ, nhòe, không đậm nét khác thường. Ngoại quan nhìn rất thuận mắt, cảm giác an tâm.

Pin-Galaxy-J5-2016-0001

Thông tin in trên bề mặt

Mã Samsung SDI:

Mã Samsung SDI và 2D Barcode được in trên bề mặt pin ở bên trong. Các bạn có thể bóc lớp vỏ pin và quan sát nếu mã này được in rất rõ ràng thì sản phẩm hoàn toàn là hàng chính hãng. Nếu mã được in mực thường hoặc không in mã thì sản phẩm chắc chắn là hàng nhái.

Xem thêm: pin Note 4 chính hãng chuẩn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *