Một chiếc pin S4 có hàng tại shop phụ kiện Samsung sẽ có những đặc điểm gì

Sản phẩm bao da S7 cùng nhiều sản phẩm chất lượng cao khác có thể mang đến cảm giác duy nhất chính là sự hài lòng. Một sản phẩm chất lượng cao không hề làm bạn thất vọng khi và chỉ khi sử dụng hàng chính hãng thực sự. Mọi sản phẩm mang đến cảm giác an tâm tất nhiên không chỉ có bao da, ốp lưng mà còn rất nhiều những sản phẩm tiên tiến, chất lượng cao khác đang chờ các bạn. Những chiếc tại nghe Bluetooth LG, Samsung hay những chiếc pin, sạc… cũng đều là những sản phẩm khiến người sử dụng cảm thấy hài lòng. Tất nhiên, đừng bao giờ quên những sản phẩm như vậy chỉ có tại shop chúng tôi – địa chỉ uy tín, tin cậy và quen thuộc đã nhiều năm qua. Ngay bây giờ, hãy xem qua thông tin chi tiết về cách chọn một sản phẩm pin S4 chính hãng tại shop chúng tôi.

Chân pin:

Chân pin S4 chính hãng có màu vàng đồng. Hình ảnh minh họa dưới đây sẽ cho thấy rõ nhất điều đó.

Chân pin chính hãng

Mạch NFC:

Mạch NFC của pin S4 tại shop phụ kiện Samsung Galaxy được chế tạo nổi mà một người bình thường cũng có thể quan sát và cảm nhận được.

Mạch NFC

Mã Samsung SDI và 2D Barcode:

Mã Samsung SDI và 2D Barcode được chế tạo rất dễ nhận biết. Các bạn chỉ cần bóc lớp vỏ pin và quan sát kỹ thông tin được in dập bên trong. Trong khi đó, hàng nhái thường chỉ được in bằng mực thường hoặc không có mã rất dễ nhận biết.

Mã pin

Xem thêm: bao da S8 Plus

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *