Miếng dán lưng Vmax Galaxy S8 – lần đầu tiên được Vmax cho ra đời

Không quá xa lạ với các khách hàng đang sử dụng các sản phẩm phụ kiện hiện nay chính là dòng phụ kiện ốp lưng, bao da S7, S7 Edge, S8… Mỗi sản phẩm chính hãng chúng tôi giới thiệu với các bạn đều là những sản phẩm được đầu tư về công nghệ và sự hiện đại. Thiết kế với các chi tiết cực chuẩn là điểm mạnh giúp sản phẩm mang đến nhiều lợi ích giúp khách hàng sử dụng phụ kiện bao da, ốp lưng đều rất hoàn hảo. Công nghệ tiên tiến cho phép sản phẩm có được sự hoàn hảo, có thể sử dụng lâu dài không gặp phải bất kỳ vấn đề khó khăn nào. Nhưng việc sử dụng các sản phẩm bao da ốp lưng trong thời gian dài có thể gây ra cảm giác nhàm chán. Khi đó ,việc lựa chọn các sản phẩm phụ kiện mới khác sẽ giúp các bạn có được nhiều trải nghiệm mới hơn. Nhưng sản phẩm như vậy hiện đều đang có hàng tại shop phụ kiện sam sung chính hãng chúng tôi. Hôm nay, chúng tôi đặc biệt giới thiệu với các bạn sản phẩm phụ kiện được Vmax sản xuất :miếng dán lưng sau hoàn hảo nhất hiện nay.

Miếng dán được làm hoàn toàn bằng chất liệu silicon che phủ toàn bộ phần lưng điện thoại. Công nghệ dán từ tính cho phép sản phẩm bám máy cực kì lâu dài. Thiết kế chuẩn xác đến từng chi tiết giúp sản phẩm hòa nhập với máy. Thiết kế siêu mỏng giúp sử dụng lâu dài không bị nóng máy. Sự hoàn hảo của sản phẩm là không thể phủ nhận. Hãy gọi cho chúng tôi vào số hotline: 01299959595. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ các bạn.

Xem thêm :ốp lưng sam sung S8 chính hãng…và rất nhiều sản phẩm khác tại shop chúng tôi. Cơ sở 1:số 49,ngõ 131,Thái Hà ,Đống Đa,Hà Nội.

mieng-dan-lung-galaxy-s8-vmax-01

Sản phẩm miếng dán chính hãng Vmax

mieng-dan-lung-galaxy-s8-vmax-02

Sử dụng lâu dài thuận tiện

mieng-dan-lung-galaxy-s8-vmax-03

Tạo cảm giác an tâm 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *