Mách bạn: cách chọn pin S2 chính hãng tại shop phụ kiện Samsung

Cơ hội để mọi khách hàng chọn được một sản phẩm bao da S8 chính hãng là không khó. Bởi lẽ, cần phải thừa nhận rằng sản phẩm chính hãng thì luôn luôn cần đến những đơn vị phân phối uy tín, những dấu hiệu rõ ràng. Và điều này lại được thể hiện một cách rất dễ dàng. Nhưng không thuận lợi như vậy chính là những sản phẩm pin và tai nghe Bluetooth Remax… Những sản phẩm công nghệ cao như vậy rất khó để xác định được dấu hiệu nào mới là quan trọng và chuẩn xác nhất cho một sản phẩm chính hãng. Vì vậy, các bạn nhất định phải lựa chọn và xác định một sản phẩm chính hãng một cách thông minh. Những dấu hiệu cách chọn pin S2 chính hãng sau đây sẽ giúp các bạn điều này.

Trước khi giới thiệu với các bạn những dấu hiệu này, chúng tôi khẳng định shop phụ kiện Samsung giá rẻ chúng tôi chính là hàng chính hãng.

Thông tin in trên thân pin:

Thông tin in trên thân pin S2 chính hãng được in rất rõ ràng. Các thông tin này được in bằng nét mảnh, không mờ, không nhòe, không đậm hay mất cân đối.

Pin-Galaxy-S2-04

Sản phẩm pin chính hãng

Chân pin:

Chân pin chắc chắn là hàng chính hãng khi và chỉ khi có màu vàng đồng sáng rõ, không trầy xước, không bị xỉn màu do oxy hóa. 

Pin-Galaxy-S2-05

Chân pin rõ ràng

Mã Samsung SDU và 2D Barcode:

Mã này của pin S2 chính hãng được in dập rất rõ ràng. Khi bóc lớp vỏ ngoài chứa thông tin bạn sẽ thấy được mã này. Mã được in bằng mực hay không có mã chỉ chứng minh sản phẩm là hàng nhái.

Xem thêm: bao da J5 Prime

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *