Mách bạn: cách chọn pin Note 4 chính hãng nhanh cực chuẩn

Việc được sử dụng một sản phẩm bao da J7 Prime hiện đại có lẽ đã trở nên quá đỗi đơn giản với người dùng điện thoại. Cơ hội để các bạn sử dụng sản phẩm này thật dễ dàng. Các bạn có thể đến trực tiếp tại shop chúng tôi, đặt hàng qua website hay gọi hotline: 01299 95 95 95 để trở thành người đầu tiên sở hữu. Nhưng có một nỗi băn khoăn có lẽ không của riêng một khách hàng nào đó chính là làm thế nào để chọn được một chiếc pin Note 4 chính hãng với chất lượng đảm bảo một cách chuẩn xác và nhanh chóng nhất. Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây của shop phụ kiện Samsung Galaxy

Chân pin:

Một lưu ý nữa với bạn là đừng quên chọn thêm nhiều sản phẩm hoàn hảo khác như: tai nghe Bluetooth Baseus

Chân pin Note 4 chính hãng có màu vàng đồng rất sáng. Trong khi đó, công nghệ làm nhái không cho phép pin hàng nhái có thể có được điều này. Màu pin rất xỉn, tối, trầy xước.

Chân pin vàng đồng

Thông tin in trên bề mặt pin:

Thông tin được in trên bề mặt pin rất rõ ràng, các nét không bị mờ, nhòe như sản phẩm hàng nhái. Không chỉ có vậy, sản phẩm chính hãng còn được thiết kế rất cân đối, các hình ảnh lưu ý, cảnh báo rất hài hòa.

Thông tin in rất rõ ràng

Mạch NFC:

Mạch NFC là điểm nhấn mà các bạn có thể chọn được pin Note 4 một cách chuẩn xác nhất. Pin được chế tạo cực chuẩn chính hãng sẽ có mạch NFC nổi, cảm nhận bằng tay cũng có thể thấy được. Một cách kiểm tra khác không kém phần chính xác là hãy dùng ngay chiếc điện thoại của bạn để kiểm tra kết nối NFC. Nếu có kết nối thì sản phẩm là hàng chính hãng.

Mạch NFC sáng rõ

Thông tin mã Samsung SDI:

Mã này được in dập trên bề mặt thân pin trong lớp vỏ. Mã rất rõ ràng, không được in bằng mực hay không in như pin hàng nhái.

Mã Samsung SDi như hình

Xem thêm: ốp lưng J7 Pro

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *