Lựa chọn pin Note 2 chính hãng và loại bỏ pin fake, làm cách nào?

Phần lớn các sản phẩm chính hãng đều sẽ có những dấu hiệu, đặc điểm riêng biệt để các khách hàng có thể chọn được sản phẩm phù hợp một cách chính xác nhất. Những sản phẩm có hàng tại shop chúng tôi có thể kể đến như: bao da J5 Prime, J7 Pro… Sẽ chẳng có khó khăn nào có thể ngăn cản bạn chọn lựa một sản phẩm chính hãng. Các bạn chỉ cần đến với shop chúng tôi là đã có thể tìm cho mình những sản phẩm chất lượng thực sự. Rất nhiều sản phẩm khác của chúng tôi từ tai nghe Bluetooth Plantronics đến những sản phẩm tai nghe khác cũng đều được thiết kế rất chuẩn đẹp, có dấu hiệu nhận biết rõ ràng. Tất cả các sản phẩm pin cũng vậy, các bạn có thể dễ dàng phân biệt, chọn lựa sản phẩm pin Note 2 chính hãng chỉ với thông tin hướng dẫn mua pin Note 2 chính hãng sau:

Về dòng chữ in trên vỏ pin:

Dòng chữ này được in rất rõ ràng, đầy đủ với sản phẩm chính hãng và sản phẩm không chính hãng thì rất mờ, nhòe hoặc nét đậm. Nhiều thông tin ngày sản xuất của sản phẩm pin chính hãng có thể được in hoặc không. Đây không phải là vấn đề mà quan trọng là các chi tiết, đường nét.

Sản phẩm chính hãng như hình

Về mã Samsung SDI và 2D Barcode:

Mã này được in rất rõ ràng bên trong lớp áo pin và được in dập qua các chấm nhỏ. Với hàng không chính hãng, sản phẩm được in bằng mực rất đơn giản do công nghệ không thể làm nhái.

Hàng chính hãng

Hàng nhái

Về chân đồng:

Chân đồng pin chính hãng được chế tạo rất sáng, màu vàng không trầy xước. Nhưng với sản phẩm pin không chính hãng, chân đồng rất tối, có nhiều trầy xước.

Về biểu tượng:

Biểu tượng lưu ý không vứt pin vào sọt rác có hai gạch chéo. Hai gạch chéo này được in vát đầu là hàng chính hãng còn sản phẩm không chính hãng sẽ có hai đầu bằng.

Biểu tượng để xa tầm tay trẻ em được in rõ nét, bàn tay không chạm vào gạch chéo là hàng chính hãng. Nếu in đậm, bàn tay chạm gạch chéo là hàng fake.

Biểu tượng hàng chính hãng và hàng fake

Rất nhiều sản phẩm phụ kiện Samsung Galaxy đang chờ các bạn đến trải nghiệm. Hãy chọn ngay sản phẩm này để sử dụng. Hướng dẫn mua pin Note 2 chính hãng sẽ có ý nghĩa giúp các bạn yên tâm, dễ dàng chọn lựa, sử dụng.

Xem thêm: bao da C9 Pro

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *