Lần đầu tiên ra mắt: Dán màn hình Note 8 chính hãng Samsung

Bạn có bất ngờ không khi Samsung lần đầu tiên quyết định sản xuất sản phẩm miếng dán màn hình? Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao đến chiếc điện thoại khó vậy, hay bao da, hay pin, hay tai nghe Bluetooth Samsung, Samsung đều có thể sản xuất mà lại không sản xuất miếng dán màn hình? Bạn có bao giờ mong muốn rằng nếu một ngày miếng dán màn hình đó xuất hiện bạn sẽ chẳng ngần ngại sở hữu ngay? Vậy thì cơ hội đó đang đến với bạn, rất gần, vì dán màn hình Note 8 Samsung chính hãng ra đời. Sản phẩm cũng khiến chính chúng tôi – đơn vị phân phối sản phẩm chính hãng Samsung cũng rất bất ngờ vì chất lượng, hình thức của sản phẩm chẳng hề thua kém bất kỳ một sản phẩm miếng dán do thương hiệu quen thuộc nào sản xuất. Và sản phẩm đang được shop phụ kiện Galaxy giá rẻ chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi có thể giúp các bạn dán màn hình Note 8 chính hãng Samsung một cách cực kỳ nhanh chóng trong vòng 5 phút. Nếu bạn ở nội thành Hà Nội hãy đến trực tiếp tại shop hoặc đặt hàng và bạn sẽ nhận được sản phẩm trong ngày. Trường hợp bạn ở các tỉnh khác, bạn vẫn có thể trở thành người đầu tiên sở hữu sản phẩm với thao tác đơn giản là đặt hàng ngay hôm nay. Đừng quên hotline: 01299 95 95 95 hoặc địa chỉ số 49, ngõ 131, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Tất nhiên, trường hợp bạn không sử dụng chiếc điện thoại Samsung Note 8, đừng quên chọn ngay cho mình một sản phẩm bao da hay ốp lưng S8 Plus, S7 Edge, Note 7, C9 pro… để sử dụng. Bất kỳ sản phẩm phụ kiện dành cho dòng máy điện thoại Samsung nào cũng đều có mặt tại shop.

Hình ảnh sản phẩm dán màn hình Note 8 chất lượng:

Sản phẩm là sự lựa chọn không tồi

Và rất thuận tiện

Cho mục đích bảo vệ màn hình

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *