Hướng dẫn phân biệt đế sạc ko dây cho Galaxy S7 edge và S8 Plus

bây giờ trên thị phần đã mang xuất hiện đa số loại sạc không dây hàng fake, đối có những người chưa biết gì về chiếc đế sạc nhanh không dây s7 edge thì rất sở hữu thể tìm phải hàng nhái chất lượng kém nhưng giá thành vẫn cao. Hôm nay mình sẽ tư vấn giúp Anh chị phương pháp phân biệt mẫu đế sạc ko dây này.

Là sản phẩm mới nhất của hàng điện tử Samsung nổi tiếng, smartphone Galaxy S8Plus là một siêu phẩm có phổ biến công nghệ tiên tiến được tích hợp như màn hình vô cực Display Infinity, độ phân giải 2K có tỷ lệ màn hình 18:5:9 cho góc nhìn rộng, công nghệ sạc nhanh không dây Wireless fast charging… và còn rộng rãi khoa học khác nữa. Cộng mang các khoa học mới được tích hợp như vậy thì những phụ kiện đi kèm cũng với những cải tiến để xứng tầm tiêu dùng cộng flagship S8 Plus , những phụ kiện S8 Plus ngừng thi côngĐây được dịch vụ xịn khiến ra giúp tối ưu trong quá trình tiêu dùng điện thoại. Ngoài ra, mang sự thành lập của các mẫu hàng giả, giả tới trong khoảng những cơ sở vật chất cung ứng ko uy tín, ko có sự ủy quyền và kiểm thông qua của Samsung tràn lan trên thị trường sẽ làm quý khách hàng dễ nhầm lẫn, khó phân biệt được hàng chính hãng và hàng nhái dẫn tới tình trạng quý khách sẽ thuận tiện bị lợi dụng vì chi phí vẫn cao mà sử dụng nhanh hỏng, ko như ý.
cho nên trong bài viết này, mình sẽ đưa ra các chỉ dẫn và thẩm định sản phẩm sạc nhanh ko dây S8 Plus hàng hiệu so sánh mang sạc không dây S8 Plus nhái.

Là chiếc phụ kiện Samsung chính hãng dành cho S7 edge, S8 Plus , sạc nhanh ko dây Galaxy S7 edge, S8 Plus xịn sở hữu các điểm giống và khác nhau so mang hàng nhái như:
Điểm giống
– Hộp ngoài chứa sạc nhanh không dây S7 edge. S8 Plus chính hãng và giả đều được in các mẫu chữ màu trắng có kích thước giống nhau.

– Sách hướng dẫn dùng sạc nhanh ko dây S7 edge, S8 Plus với những thông tin không khác gì nhau sẽ khiến người mua tiện lợi nhầm lẫn.

– các chi tiết ở mặt sau hộp cất sạc nhanh không dây S7 edge, S8 Plus giống nhau y chang, tổng thể điểm giống nhau duy nhất giữa sạc nhanh không dây S8 Plus hàng hiệu và giả nằm ở chiếc hộp chứa.

Khác nhau
tuy nhiên ngoài những điểm giống nhau nhắc trên thì sạc nhanh không dây Wireless Charger Convertiblehttp S7 edge S8 Plus cũng sở hữu các điểm khác nhau đáng đề cập giữa phiên bản chính hãng và giả, ngay ngày nay chúng ta hãy cùng Tìm hiểu xem điểm khác nhau chậm tiến độ là gì nhé!
– trước nhất khi mở hộp đựng ra sẽ thấy 1 đầu chuyển đổi USB type C Galaxy S8 Plus được đặt bên trong, 2 sản phẩm xịn và fake mang cùng màu đen, bên cạnh đó vẫn sở hữu các đặc điểm khác nhau dễ nhận thấy ngay trước mắt, Đó là:
+ Đầu chuyển đổi USB type C Galaxy S8 Plus chính hãng to hơn và ngắn hơn so với hàng nhái.
+ Hàng hàng hiệu với kèm chữ VIETNAM và sở hữu 3 gạch nhô lên ở mặt đối diện.
+ Hàng kém chất lượng sẽ với ký hiệu USB Connect màu trắng ở mặt trước

+ Đầu chuyển đổi S8 Plus USB type C hàng hiệu sở hữu thiết kế tận tường, chi tiết ở hai đầu kết nối, các vi mạch hay chân cắm đều được làm công cu li và được bao kín bởi khung bên ngoài, ko bị hở chân giống như đầu chuyển đổi S8 Plus fake.

– Lẫy đế sạc nhanh S7 edge S8 Plus chính hãng luôn cho cảm giác đẩy lên cứng cáp, không bị lỏng lẻo như hàng fake, cùng sở hữu Đó là cái chứ MADE IN VIETNAM được in xác thực trên đế sạc nhanh không dây Galaxy S7 edge, S8 Plus chính hãng, còn trên hàng nhái là dòng chữ ngược rất khó đọc.

– Chân cắm USb type C sạc nhanh ko dây S7 edge, S8 Plus hàng hiệu mang một chi tiết khác với sạc fake là chân sạc thật được làm cho chi tiết hơn có các góc vát tinh tế hơn, không để lộ chân cắm như sạc nhái.

– 1 điểm rốt cuộc nữa là với sạc nhanh không dây xịn Samsung S8 Plus sẽ mang bề mặt sạc mềm hơn nên khi ấn tay xuống sẽ với cảm giác mềm ko bị cứng như sạc fake.

như vậy shop phukiensamsung đã chỉ dẫn quý khách cách phân biệt đế sạc nhanh không dây Galaxy S8 Plus hàng hiệu và hàng nhái. Chúc người dùng chọn sắm đúng sạc xịn để được hưởng bảo hành 6 tháng kèm những ưu đãi mà cửa hàng mang đến cho quý khách!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *