Hướng dẫn lựa chọn pin Note Edge chính hãng chuẩn tại shop phụ kiện Samsung

Rất nhiều sản phẩm bao da J7 Pro chính hãng có hàng tại shop chúng tôi chính là một trong những sản phẩm tốt nhất. Không những vậy, rất nhiều sản phẩm chất lượng cao có hàng tại shop chúng tôi đã và đang trở thành những sản phẩm hoàn hảo, hoàn thiện. Tất nhiên, cơ hội dành cho bạn không chỉ có bao da, ốp lưng thông thường mà ngay cả những sản phẩm hoàn thiện nhất cũng đang có mặt tại shop chúng tôi như: tai nghe Bluetooth Plantronics. Mỗi sản phẩm chúng tôi gửi tới các bạn đều được đầu tư trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất. Hãy chuyên tâm chọn ngay cho mình một sản phẩm để cảm nhận những chia sẻ của chúng tôi là đúng đắn. Bài viết này sẽ giúp các bạn sở hữu một chiếc pin điện thoại Note Edge một cách nhanh chóng nhất.

Chân pin: 

Chân pin màu vàng đồng sáng rõ, không bị xỉn màu, tối, hay trầy xước một cách rõ ràng. Khi so sánh với sản phẩm pin hàng nhái, bạn sẽ nhận thấy sản phẩm pin không có màu vàng mà màu sắc thường rất tối, chân đồng thậm chí bị oxy hóa.

Pin-Galaxy-Note-Edg-anh-that-07

Chân pin có cấu tạo như hình

Thông tin in trên thân pin:

Thông tin in trên thân pin rất rõ ràng, cân đối, các nét không bị mờ nhòe chính là dấu hiệu rõ ràng nhất chứng minh sản phẩm là hàng chính hãng.Sản phẩm hiện có hàng tại shop phụ kiện Samsung Galaxy chúng tôi chính là một sản phẩm hiện đại như vậy. 

Pin-Galaxy-Note-Edg-anh-that-02

Thông tin vô cùng rõ ràng

Thông tin mã Samsung SDI:

Mã này được in rất rõ ràng bằng công nghệ in dập bên trong pin. Muốn kiểm tra mã này, các bạn cần bóc lớp vỏ pin và quan sát kỹ. Trường hợp bạn thấy mã được in bằng mực hoặc không có mã thì sản phẩm chắc chắn là hàng nhái.

Pin-Galaxy-Note-Edg-anh-that-11

Mã Samsung SDI

Mạch NFC:

Mạch NFC là một dấu hiệu cực kỳ quan trọng cho phép sản phẩm chứng minh mình là hàng chính hãng. Để kiểm tra được điều này, các bạn cần test thử bằng chính điện thoại của mình.

Xem thêm: bao da S7 Edge

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *