Hướng dẫn chọn pin Note 5 chính hãng nhanh và hiệu quả

Nếu muốn sở hữu một sản phẩm chính hãng, tất nhiên bao da J7 Pro hay ốp lưng S7 là những sản phẩm không thể bỏ qua. Nhưng nếu muốn chọn một chiếc sạc, cable chính hãng hay xa hơn là một chiếc tai nghe Bluetooth Sony thì có lẽ cần phải có những hiểu biết sâu sắc và đầy đủ hơn. Điều này sẽ được chúng tôi gửi tới các bạn thông qua các bài viết về chính những sản phẩm đó, lồng ghép vào đây là những thông tin về dấu hiệu của một sản phẩm thực sự chính hãng. Bài viết này của chúng tôi sẽ giúp các bạn có được những thông tin đầy đủ và chuẩn xác nhất để chọn được một sản phẩm pin Note 5 chính hãng.

Chân pin:

Công nghệ cao cho phép chân pin Note 5 không chế tạo dạng chân đồng như nhiều dòng máy khác của Samsung. Note 5 là dòng máy nguyên khối với thiết kế pin gắn chặt vào máy và muốn thay pin cũng phải có kỹ thuật cao. Chính vì vậy, chân pin NOte 5 được chế tạo dạng cable mỏng dẹt, nếu là hàng chính hãng, cable phải mới, bám chắc không lỏng lẻo và không biến dạng.

Thông tin in trên bề mặt pin:

Thông tin in trên bề mặt pin được in rất rõ ràng, không bị mờ nhòe. Các thông tin cảnh báo, lưu ý khi sử dụng cũng như ngày sản xuất, nơi sản xuất, lắp ráp… đều rất đầy đủ. Thông tin được in bằng nét mảnh, không hề đậm nét như nhiều sản phẩm hàng nhái khác.

Thông tin in trên thân pin

Thông tin mã Samsung SDI và 2D Barcode:

Mã này được in ở mặt đối diện với những thông tin cơ bản về sản phẩm kể trên. Thông tin này chứng minh rõ ràng, chắc chắn một điều rằng sản phẩm pin Note 5 của shop phụ kiện Samsung Galaxy chúng tôi là hàng chính hãng.

Mã Samsung SDI

Hi vọng với vài nét hướng dẫn chọn pin Note 5 chính hãng kể trên các bạn đã xác định được cách chọn một sản phẩm thực sự phù hợp.

Xem thêm: bao da S7

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *