Gear Iconx 2018 – Samsung chiếm vị thế trong thị trường tai nghe bluetooth

Sự xâm nhập của Samsung vào thị trường tai nghe không dây không phải là một cú “hit” lớn. Gear IconX đời đầu có nhiều tính năng độc đáo

Thông số kỹ thuật:

* Hãng sản xuất: Samsung

* Công nghệ kết nối: Bluetooth v4.2

* Bộ nhớ trong: 4GB, ghi bài hát lên đến 1000.

* Dung lượng pin tai nghe: 82mAh

* Định dạng video và nhạc: MP3,M4A,AAC,WAV,WMA (WMA v9)

* Màu sắc: Đen, hồng, xám bạc

tai-nghe-khong-day-gear-iconx-2018-01

Những tính năng độc đáo của Gear Iconx 2018 – tai nghe bluetooth Samsung: có bộ nhớ trong để lưu và phát nhạc trực tiếp mà không cần kết nối với điện thoại và tích hợp cả các cảm biến theo dõi tập thể dục, nhịp tim. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của thiết bị này là có tuổi thọ pin kém và đây cũng là nguyên nhân khiến nhiều người dùng không lựa chọn sản phẩm của Samsung.

Tuy nhiên, Samsung không bỏ cuộc, bằng chứng là họ vừa giới thiệu phiên bản 2.0 của bộ tai nghe không dây này tại IFA 2017. Trước khi đi sâu vào các tính năng mới, chúng ta hãy giải quyết câu hỏi về tuổi thọ pin. Samsung hứa hẹn tuổi thọ pin tối đa 5 giờ nếu bạn truyền trực tiếp từ điện thoại và 6 giờ nếu chơi nhạc độc lập.

tai-nghe-khong-day-gear-iconx-2018-02

Gear IconX (2018) sẽ tương thích với Bixby. Điều này sẽ cho phép người dùng kiểm soát điện thoại Samsung của họ bằng giọng nói mà không cần mở điện thoại. Ngoài ra, người dùng cũng có thể dùng một máy nghe nhạc tích hợp với bộ nhớ trong 4GB, cung cấp thông tin về việc theo dõi chạy bộ (thông qua tính năng Running Coach) trực tiếp qua tai nghe mà không cần điện thoại.

Xem thêm tai nghe bluetooth của Samsung: Tai nghe bluetooth Samsung Level U chính hãng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *