Điều quan trọng nhất: cách chọn pin J7 prime chính hãng

Một sản phẩm pin chính hãng hay một chiếc tai nghe Bluetooth Motorola Hint cũng đều là một sản phẩm đáng để bạn lựa chọn. Bởi lẽ, đây đều là những sản phẩm chất lượng cao, hiện đại và mang đến nhiều trải nghiệm thú vị. Đặc biệt, yếu tố tiên quyết của một sản phẩm chất lượng chính là điều kiện chính hãng. Nguồn gốc của sản phẩm sẽ quyết định rất nhiều chất lượng thực sự của sản phẩm đó. Như các sản phẩm bao da S7 chẳng hạn. Bởi vậy, chúng tôi cho rằng nếu các bạn có cơ hội trải nghiệm sản phẩm pin J7 prime chính hãng thì đừng bao giờ bỏ lỡ. Chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi được sử dụng sản phẩm mới nhất này tại shop phụ kiện Galaxy chúng tôi.

Chân pin:

Chân pin J7 Prime chính hãng luôn có màu vàng đặc trưng của đồng. Trong khi đó, sản phẩm hàng nhái thường chỉ có màu xỉn do bị oxy hóa hoặc bị trầy xước chứng tỏ đã qua sử dụng.

Pin-Galaxy-J7-Prime-05

Chân pin chính hãng

Thông tin in trên bề mặt:

Thông tin in trên bề mặt là thông tin rõ ràng nhất mà các bạn không nên bỏ qua. Sản phẩm chính hãng sẽ được in rất nhiều, rất rõ nét rất nhiều thông tin chi tiết. Và các thông tin này được in rất cân đối, không bị mờ, nhòe, không bị đậm nét một cách khác thường hay bị thiếu sót bất kỳ thông tin quan trọng nào của sản phẩm.

Pin-Galaxy-J7-Prime-12

Thông tin in trên bề mặt rõ ràng

Mã Samsung SDI và 2D Barcode:

Mã này được in rất rõ ràng bằng công nghệ in dập bên trong lớp vỏ pin. Quan sát mã này chỉ có một cách duy nhất là bóc lớp vỏ pin. Nếu mã được in không rõ, hay mã chỉ in bằng mực thường thì sản phẩm hoàn toàn là hàng nhái.

Xem thêm: pin Note 4 chính hãng Samsung giá rẻ

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *