Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin đã mang đến nhiều thiết bị di động thông minh không chỉ phục vụ cho nhu cầu giải trí mà đòi hỏi còn có thể đảm bảo cho sự an toàn của người dùng. Và những chiếc tai nghe bluetooth đã ra đời nhằm giúp người dùng có thể vừa an toàn lái xe vừa sử dụng điện thoại thoải mái.

Với giá thành thấp và chất lượng tương đối ổn, các mẫu tai nghe không dây của Pisen sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Cũng như các hãng tai nghe khác, hãng Pisen đã cho ra đời rất nhiều mẫu tai nghe khác nhau. Dưới đây là các mẫu tai nghe không dây của hãng rất được người dùng đánh giá cao.

Tai nghe bluetooth Pisen LE001

Đây là một mẫu cao cấp của Pisen. Cũng như nhiều sản phẩm tai nghe bluetooth cao cấp khác, máy có khả năng lọc tiếng ồn rất tốt có thể nghe rõ giọng nói cũng như đầu dây bên kia cũng không hề bị rè đi là mấy. Ngoài ra bạn còn có thể giải trí nghe nhạc bằng chính chiếc tai nghe này.

Sản phẩm được sử dụng công nghệ Bluetooth 4.0 kết hợp công nghệ âm thanh 3D, nâng cao tốc độ phạm vi hoạt động cũng như tiết kiệm năng lượng so với các đời cũ. Công nghệ giảm ồn A2DP cho phép bạn nắm bắt cuộc gọi trong môi trường có tạp âm lớn, kèm theo đó viên pin được Pisen cải tiến cho phép đàm thoại liên tục 8h và thời gian chờ là 100h. Sản phẩm tương thích với 90% thiết bị có trên thị trường.

Tai nghe Bluetooth Pisen VN002

Pisen VN002 có thiết kế nhỏ gọn rất phù hợp với môi trường Việt Nam. Đặc biệt sản phẩm sinh ra là để cho người Việt khi có giọng hướng dẫn bằng tiếng Việt  giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Sản phẩm ghi điểm với thiết kế nhỏ nhắn không quá cầu kỳ nhưng đảm bảo hiệu quả tuyệt đối. Mặc dù có giá thành thấp nhưng hãng vẫn tích hợp công nghệ Multipoint hiện đại trên sản phẩm, giúp bạn có thể kết nối tai nghe với cùng lúc 2 thiết bị khác nhau một cách tiện lợi nhất.

Ngoài ra, hãng còn sử dụng công nghệ giảm ồn A2DP cho phép người dùng nắm bắt cuộc gọi trong môi trường có tạp âm lớn như Việt Nam. Với chiếc tai nghe Bluetooth Pisen VN002, bạn có thể thoải mái, tự tin khi di chuyển ngoài đường đông đúc, ồn ào mà vẫn có âm thanh chất lượng tốt. Pin cải tiến giúp bạn có thời gian đàm thoại lên tới 8h, thời gian chờ lên tới 100h. Với công nghệ Bluetooth 4.0 bạn có thể kết nối nhanh chóng tới các thiết bị khác và sử dụng tiết kiệm pin hơn so với các tai nghe Bluetooth khác.

Sản phẩm xem thêm: Tai nghe bluetooth Motorola Hint

 

Hiển thị một kết quả duy nhất