Thiết kế của tai nghe bluetooth Motorola Hint

Người dùng bị ấn tượng với thiết kế “vô hình”, nhỏ gọn và thực sự tiện ích của tai nghe bluetooth Motorola Hint. Tai nghe bluetooth Motorola Hint có thiết kế cực kỳ nhỏ gọn và không cầu kỳ như các dòng tai nghe khác kích thước chỉ lớn hơn hạt đậu, trọng lượng nhẹ cùng với một lớp chất liệu silicon được bao bọc tạo nên cảm giác đeo thoải mãi và dễ chịu.
Sản phẩm có dock sạc đồng thời cũng chính là sạc dự phòng cung cấp thêm năng lượng cho tai nghe. Dock sạc được thiết kế một khối trụ khi kéo ra lắp tai nghe khi lắp xong kéo vào trông rất tinh tế. Một điểm nổi bật nhất ở tai nghe Motorola Hint khiến nhiều người dùng thích thú đó chính là khi lấy tai nghe ra khỏi dock sạc và đưa vào tai thì tính năng tự động bật nguồn và có giọng nói nữ để hướng dẫn xuất hiện còn khi đưa tai nghe ra khỏi tai thì xuất hiện tính năng tự động về chế độ nghỉ. Để có được tính năng thú vị này đó là do trên mặt dưới Motorola Hint được gắn cảm biến hồng ngoại.

Tính năng của tai nghe Motorola Hint

Moto Hint có đầy đủ tính năng như bất kỳ chiếc tai nghe bluetooth nào khác. Không chỉ sinh ra để kết hợp với các mẫu điện thoại Motor mà Moto Hint còn có thể dễ dàng kết hợp cùng với Iphone và Samsung. Sản phẩm được trang bị các tính năng vượt trội như điều khiển giọng nói bằng bộ xử lý thứ cấp công suất thấp và nó luôn luôn lắng nghe giọng nói của bạn.
Mặc dù không được thiết kế vươn ra miệng để thu âm thanh nhưng khả năng thu âm thanh khá tốt với hai Microphone, 1 mic dùng để thu âm thanh mic còn lại dùng để khử ồn. Ngoài ra, thông qua thao tác chạm trên bề mặt cảm ứng bên ngoài, người dùng có thể gọi trợ lý ảo Siri hoặc Google Now trên Android, qua đó thực hiện các lệnh điều khiển tắt mở nhạc, gọi điện, hỏi giờ, thời tiết,… Sử dụng công nghệ kết nối bluetooth v3.0 và tích hợp công nghệ Multipoint giúp sản phẩm kết nối được hai máy cùng một lúc. Phạm vi kết nối là 10m.

Thông số kỹ thuật tai nghe bluetooth Motorola Hint

– Công nghệ bluetooth: v3.0 + EDR.
– Kết nối được hai thiết bị cùng lúc.
– Cấu hình bluetooth: A2DP 1.3. Hands Free (HFP) 1.6, AVRCP 1.4, HSP 1.2, Phone Book Access Profile (PBAP) 1.1,Generic Audio Visual Distribution Profile (GAVDP) 1.2.
– Thời gian đàm thoại: 3.3h.
– Thời gian đàm thoại kết hợp dock sạc: 17h.
– Thời gian chờ 5 ~ 200 giờ tùy vào có kích hoạt Moto Voice và có dock hay không.
– Bảo hành 06 tháng 1 đổi 1.
– Nguyên bộ sản phẩm: 01 tai nghe bluetooth Motorola Hint, 01 cable USB sạc, 01 Dock sạc kiêm pin dự phòng, 01 bộ sách hướng dẫn, 01 bộ núm dự phòng( S, M, L).

Tham khảo thêm: Tai nghe bluetooth Genius

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.