Đánh giá về tai nghe 4 dòng máy đại diện Samsung: S1, S5, S6, S8

       Mỗi dòng máy mới ra đời của Samsung đều có một dòng tai nghe đi kèm. Samsung đi theo con đường phát triển công nghệ và thay đổi thường xuyên nên mỗi sản phẩm tai nghe đều có sự thay đổi và khác biệt. Tạm thời không nhắc đến dòng tai nghe Trend với tai nghe nút tai bằng nhựa và nút bấm chức năng chỉ có một. Chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá từ dòng tai nghe của Samsung S1 cùng với ba dòng máy khác là Samsung S5, Samsung S6 và Samsung S8. Mọi khía cạnh của sản phẩm để làm nổi bật sự biến đổi trong công nghệ của Samsung.

        Khi tai nghe S1 ra đời cùng thời điểm với chiếc máy điện thoại đó, sản phẩm cũng đã có bước tiến vượt trội so với dòng tai nghe Trend, Ace… Nút tai đã chuyển từ dạng nhựa sang dạng cao su bám tai hơn. Thiết kế nhét tai giúp bám tai tốt hơn và tránh được tạp âm lọt vào tai khi sử dụng. Nút bấm chuyển từ một nút chỉ có khả năng dừng/phát nhạc kiêm nhận/ từ chối cuộc gọi sang bổ sung thêm nút bấm tăng giảm âm lượng riêng biệt. Bass đã được Samsung chú trọng hơn trong quá trình sản xuất nhằm mang đến chất lượng âm thanh tốt hơn.

        Khi chiếc tai nghe S5 ra đời, sản phẩm đã khắc phục tốt nhược điểm của dòng tai nghe chính hãng trước đó về vấn đề rối khi bạn cho vào túi xách, ba lo. Việc thiết kế dây tròn rất hay dẫn đến vấn đề này đã được thay thế bằng dây dẹt với khả năng chống rối cực tốt. Các đặc điểm khác về hình thức vẫn được đánh giá cao và duy trì. Riêng chất lượng âm thanh thì bass đã giàu lên rất nhiều so với các sản phẩm trước.

        Và tai nghe Samsung S6 đã thay thế tai nghe S5 một cách nhanh chóng, hoàn hảo nhờ vào các chức năng mà sản phẩm có thể mang lại. Chất âm đã ngày một rõ ràng hơn không riêng gì âm bass. Công nghệ được đầu tư đã đảm báo phát huy những lợi thế vốn có của dòng tai nghe Samsung truyền thống. Tuy nhiên, với nút tai dạng nhét thiết kế phá cách hơn, tai nghe này đã thay đổi để đảm bảo tránh đau tai khi phải sử dụng lâu dài.

        Chỉ khi tai nghe Samsung S8 ra đời, dòng sản phẩm tai nghe mới chính thức được thay đổi rõ rệt nhất. Thiết kế khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm trước đó. Từ khâu sản xuất thiết kế đã do Samsung phối hợp với dòng tai nghe nổi tiếng của Ý là AKG đầu tư. Dây tai bọc vải chắc chắn, nút bấm chức năng thuận tiện, nút tai dạng nhét cực kỳ êm tai và chất lượng âm thanh thì có thể khiến mọi đôi tai kén nghe nhất cũng cảm thấy hài lòng. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để có thể trải nghiệm bất kỳ sản phẩm mới nào.

tai-nghe-Samsung-000

Một sản phẩm tai nghe S6 tiêu biểu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *