Công dụng 3 trong 1 của chiếc bao da Clear view Standing Samsung S8

       Đã nhiều năm cho ra đời song song các sản phẩm điện thoại đi liền với các sản phẩm phụ kiện chất lượng, đảm bảo, Samsung vẫn không ngừng cải tiến, câng cao chất lượng tất cả các sản phẩm mình có. Chiếc điện thoại Samsung S8 ra đời cũng đã mang thêm rất nhiều sản phẩm phụ kiện được ra mắt. Mỗi sản phẩm có một lợi thế và hình thức khác nhau song đều có ý nghĩa quan trọng trong việc hỗ trợ người sử dụng. Trong đó chiếc bao da Clear view Standing Samsung S8 đã thể hiện một màu sắc và phong cách mới. Đó là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn ngay sau đây.

         Nói qua về nguồn gốc và lịch sử ra đời chiếc bao da Clear view, chúng tôi nhận thấy từ khi dòng máy Samsung S6/S6Edge/S6 Edge Plus ra đời, chiếc bao da Clear view đã mở ra một cái nhìn mới hơn về dòng bao da vốn có trên thị trường. Sản phẩm chế tạo gần như trong suốt, trọng lượng lại siêu nhẹ, nhờ chất liệu nhựa đặc biệt rất bền chắc. Thiết kế che phủ cả viền cong của màn hình và phần lưng, gáy làm từ da công nghiệp siêu bền kết hợp với tính năng hiển thị thương hiệu của dòng bao da Samsung.

         Tuy nhiên, chỉ đến khi Samsung S8 ra đời, chiếc bao da này mới bứt phá về cả hình thức và công dụng giúp sản phẩm trở nên nổi bật, tiện dụng và khác biệt hơn rất nhiều. Chế tạo thông minh với phần viền ôm máy chắc chắn cùng một nắp và lưng gọn gàng vẫn tạo nên đặc trưng của sản phẩm. Song cách hiển thị màn hình ngoài nắp bao da đã được thay đổi cho phù hợp với màn hình không giới hạn của Samsung S8. Chip hiển thị vẫn được lựa chọn để hiển thị nhiều tính năng nổi bật. Không dừng lại ở đó, ngoài chức năng của một chiếc ốp lưng, một chiếc kính cường lực, bao da này còn có khả năng dựng máy vô cùng hiện đại. Hỗ trợ dựng máy để xem phim, lướt web vô cùng nhanh chóng là lợi thế khi sử dụng sản phẩm. Bởi vậy, quả không sai khi cho rằng chiếc bao da này là sự tích hợp 3 trong 1 công dụng của các sản phẩm khác nhau.

         Các bạn chắc chắn sẽ có cơ hội trải nghiệm nhanh chóng sản phẩm mới với chất lượng khi và chỉ khi đến với shop phụ kiện Samsung chúng tôi. Chúng tôi tin rằng sản phẩm bao da chất lượng với những lợi ích to lớn này nhất định sẽ giúp các bạn có được những phút giây hài lòng, thoải mái nhất. Tất nhiên, ngoài chiếc bao da này, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm tai nghe, pin sạc, ốp lưng… khác đang chờ các bạn đến trải nghiệm.

          Một số hình ảnh sản phẩm bao da Clear view Standing S8 chính hãng:

Bao-da-Clear-View-Galaxy-S8-Plus-01

Hình ảnh sản phẩm với nhiều màu sắc khác nhau

Bao-da-Clear-View-Galaxy-S8-Plus-02

Hỗ trợ sử dụng nhanh chóng

Bao-da-Clear-View-Galaxy-S8-Plus-03

Có khả năng dựng máy nhằm xem phim, lướt web tốt

Bao-da-Clear-View-Galaxy-S8-Plus-04

Ôm vừa vặn viền và lưng máy

Bao-da-Clear-View-Galaxy-S8-Plus-06

Hỗ trợ hiển thị hiệu quả

Bao-da-Clear-View-Galaxy-S8-Plus-08

Phần lưng sản phẩm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *