Cơ hội sở hữu sản phẩm chính hãng dành cho tất cả mọi người

         Nhiều khách hàng thường thắc mắc với chúng tôi rằng liệu sản phẩm của chúng tôi có phải là hàng chính hãng? Lấy gì đảm bảo cho điều này? Và làm thế nào để nhận biết được một sản phẩm liệu có phải hàng chính hãng thực sự hay không? Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn hay sử dụng một sản phẩm chính hãng, chúng tôi quyết định gửi tới các bạn các thông tin và mẹo nhỏ sau.

           Trước hết, Samsung thường không phân phối các sản phẩm một cách tùy tiện mà Samsung đã rất cẩn thận lựa chọn các nhà phân phối cho riêng mình. Mỗi nhà phân phối sẽ có một giấy phép ủy quyền phân phối tất cả những sản phẩm mới nhất. Do đó, về những cơ sở uy tín, để chắc chắn và địa chỉ đó, hãy tìm hiểu thật cẩn thận và không ngần ngại yêu cầu đơn vị đó phải đưa ra giấy phép ủy quyền phân phối do chính Samsung cung cấp. Mẹo nhỏ ở đây là hãy đến với shop phụ kiện Samsung chính hãng chỉ có ở duy nhất hai cơ sở: số 49, ngõ 131, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội và số 1, ngõ 461, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

     Để nhận biết sản phẩm có phải hàng chính hãng hay không, hãy lên các web site uy tín như phukiensamsung.com để đọc và tìm hiểu các thông tin chi tiết. Tại đây, các bạn vừa có cơ hội chọn lựa một sản phẩm chính hãng, vừa có thể đặt hàng hoặc so sánh các sản phẩm với nhau… Mỗi sản phẩm đều được thông tin chi tiết từ hình thức, cấu tạo, chức năng, công dụng, cách dùng… Sản phẩm chúng tôi giới thiệu chắc chắn là lựa chọn không phải băn khoăn.

          Trên đây chỉ là số ít những mẹo nhỏ mà chúng tôi muốn các bạn nhận biết, hãy đến trực tiếp tại shop để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *