Cách chọn một sản phẩm pin S1 chính hãng tại shop phụ kiện Samsung

Một sản phẩm chính hãng luôn có các dấu hiệu nhận biết một cách rõ ràng. Với chiếc bao da Note 7 chính hãng có thể là một con chip siêu nhỏ hay những tính năng hiển hiện mà chỉ có thể có được ở hàng chính hãng. Ngoài ra, những sản phẩm sạc, ốp… cũng đều có những dấu hiệu rõ ràng để các bạn có thể sử dụng không chút khó khăn. Bài viết này của chúng tôi sẽ là một trong những bài viết quan trọng hỗ trợ các bạn lựa chọn được sản phẩm pin S1 chính hãng một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất. Sản phẩm pin chính hãng có hàng tại shop phụ kiện Samsung giá rẻ chúng tôi.

Ngoài sản phẩm này, những chiếc tai nghe Bluetooth LG đang làm mưa làm gió cũng đang trên kệ của shop chúng tôi.

Thông tin trên bề mặt:

Thông tin pin được in trên bề mặt sản phẩm. Đây là dấu hiệu dễ dàng quan sát nhất mà các bạn có thể dễ dàng chọn được một sản phẩm phù hợp và sử dụng. Pin chính hãng sẽ có đầy đủ thông tin cơ bản và được in rất rõ nét. Các nét đậm khác thường hay mờ nhòe mà có thể dùng tay chà xát làm thay đổi rất có thể là hàng nhái.

Thông ti in rất rõ ràng trên bề mặt pin

Chân pin:

Dấu hiệu trên cần có thêm màu vàng đồng sáng rõ của chân pin. Chân pin chính hãng sẽ có màu sắc đó kèm thêm không bị trầy xước. TRong khi pin hàng nhái lại có màu vàng xỉn, tối, thậm chí trầy xước…

Chân pin mầu vàng đồng không trầy xước

Mã Samsung SDI và 2D Barcode:

Đây là dấu hiệu quan trọng nhất có vai trò quyết định sản phẩm pin S1 bạn chọn có phải hàng chính hãng hay không. Sản phẩm chính hãng được in mã trên bề mặt pin bên trong lớp vỏ bằng công nghệ in dập. Trong khi đó, sản phẩm hàng nhái chỉ có thể in bằng mực hoặc không in….

Mã Samsung SDI

Xem thêm: bao da C9 Pro

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *