Băn khoăn không biết chọn pin Galaxy V chính hãng, hãy để shop chúng tôi giúp bạn

Công nghệ cao đã bao năm qua mang đến những sản phẩm mới làm hài lòng bất kỳ khách hàng nào. Chẳng ai có thể phủ nhận giá trị to lớn của những chiếc bao da Note 7 chất lượng hay những chiếc ốp lưng S7 hoàn thiện. Những sản phẩm này đều mang đến cho quý khách hàng cảm giác thoải mái, an tâm nhất khi được sử dụng và tất nhiên, shop phụ kiện Samsung Galaxy chúng tôi là một trong số ít những đơn vị có vinh dự được cung cấp những sản phẩm chính hãng chất lượng cao. Công nghệ hiện đại giúp mọi sản phẩm có được vẻ ngoài hoàn thiện, ấn tượng cùng các chi tiết cực kỳ chuẩn đẹp, chất lượng. Các bạn muốn chọn lựa một sản phẩm chính hãng, tất nhiên phải có sự đầu tư tìm hiểu và sản phẩm pin Galaxy V chính hãng cũng không phải là ngoại lệ. 

Tất nhiên ngoài sản phẩm này, đừng quên xem thông tin những sản phẩm hoàn hảo như: tai nghe Bluetooth remax

Thông tin in trên bề mặt pin:

Thông tin này được in rất rõ ràng, đầy đủ với các chi tiết chuẩn đẹp, cân đối nhất. Việc sử dụng sản phẩm tạo ra cảm giác an tâm. 

Thông tin được in rất rõ ràng, đầy đủ

Thông tin mã pin:

Mã Samsung SDI và 2D Barcode được in bên trong lớp vỏ trên bề mặt pin. Trong khi hàng chính hãng sử dụng công nghệ in dập hiện đại thì hàng nhái chỉ có thể in bằng mực hoặc không tạo mã này.

Chân pin:

Có một điểm chung của sản phẩm pin chính hãng là chân pin màu vàng đồng rất sáng đặc trưng của pin Samsung. Trong khi đó, pin hàng nhái lại chỉ có màu xỉn, tối hoặc trầy xước nhiều…

Chân pin màu vàng đồng sáng rõ

Xem thêm: bao da J7 prime

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *